หลับไปแบบไม่รู้ตัวพอตื่นขึ้นมาก็งงนิดหน่อย ว่ามาอยู่ตรงนี้ได้อย่างไร ภาพมันตัดตั้งแต่ตอนที่เมาไม่ได้สติตอนนี้งงไปหมดว่ามาอยู่ตรงนี้ได้อย่างไรแถมมีคนมานอนด้านข้างที่ไม่ใช่เมียด้วย ชักยังไงกันแน่ ลุกไปเข้าห้องน้ำนี้มันบ้านเพื่อนเรานิ เริ่มจำได้แล้วก็ไล่เรียงความไปเรื่อยๆ ก็จำไม่ได้เลยว่าทำอะไรลงไปบ้าง
สิ่งที่เห็นก็มี เพื่อนนอนที่ด้านข้างและมีผู้หญิงอีกคนที่นอนกลางเตียง ทีวีเปิดอยู่ มีหนังโป้เล่นอยู่เรื่อยๆ ก็ได้แต่คิดว่าเราคงจะได้เล่นเสียวไปกับเธอแล้วแน่นอนเพราะสภาพตอนนี้ก็ไม่มีอะไรใส่อยู่เช่นกัน ค่อยๆเปิดผ้าห่มดูก็เห็นหีเต็มๆ เธอก็ตื่นแล้วก็มาจับที่แขนผมไว้แล้วก็ดึงเข้าไปกอด ตอนนี้ควยแข็งไม่รู้ตัวไม่รู้ว่าเพราะหนังโป้หรือว่าเพราะเธอคนนี้กันแน่ ผมก็จับมือเธอมาจับที่ควยที่กำลังได้ที่ เธอนอนยิ้มบอกไหวหรือ เมื่อกี้ก็สุดยอดไปแล้วอยากจะต่ออีกหรือ ผมก็จำไม่ได้ ก็จูบเธอไปเบาๆ แล้วก็เริ่มไปจูบนมต่อ ทำไปโดยไม่รู้ตัวเท่าไหร่ เธอก็จัดการชักว่าวต่อให้เบาๆ ความเสียวเริ่มต้นอีกครั้ง แต่ยังรู้สึกว่ายังไม่ได้เย็ดกับเธอเลย จำเป็นต้องเริ่มใหม่ทั้งหมดไม่งั้นคงจะจำอะไรไม่ได้แน่ๆ แล้วเธอก็เริ่มมาเล่นที่ควยอีกนิดดูดควยไปด้วยอาการง่วงเล็กน้อยเพื่อนผมก็เมานอนหลับเป็นตาย เริ่มดูดควยไปเรื่อยๆ ความง่วงก็เปลี่ยนเป็นความเงี่ยนด้วยหีเธอดูดีเลียได้สบาย จากหีแห้งๆก็เริ่มมีน้ำออกมาเรื่อยๆ เธอก็เริ่มที่จะมีอาการเงี่ยนให้เห็นได้ชัด มีครางออกมาเบาๆ มาถึงตอนนี้ผมก็บอกให้เธอทำแบบเมื่อกี้อีกได้ไหมอยากได้แบบนั้นอีก เธอก็ยิ้มแล้วก็บอกว่า “ค่ะ” แล้วเธอก็ขึ้นขย่มตามที่ได้จัดไปก่อน เธอก็เด้งไม่หยุดมีเสียงเชียร์จากหนังโป้ส่งมาเป็นระยะ เธอจัดไม่มียอมแพ้จนในที่สุดเธอก็บอกไม่ไหวแล้วค่ะหมดแรงแล้วพี่ พี่มาต่อได้ไหมขาหนูสั่นหมดแล้ว
มาเกือบจะเสร็จมันก็ต้องจัดการต่อ สงสารเธอไม่น้อยที่จัดได้หนักแบบนี้ยังมีแรงเด้งสุดยอด จับเธอเล่นท่ายกล้อแทงไม่ยั้งน้ำก็ยังไม่มา เธอร้องครางจนคอแห้ง และก็เด้งไม่ยอมหยุด เธอบอกเสียวตลอดมันก็แน่นอนก็ยังเมานิดหน่อยแถมมันคือรอบสองถ้าตามที่เธอบอก จัดไปอีก 2 ท่าจนเธอตัวอ่อนบอกหมดแรงแล้วเสร็จจนไม่รู้จะเสร็จอย่างไรแล้วผมก็อยากเสร็จเหมือนกัน ก็ขาเริ่มจะหมดแรงเช่นกัน แล้วก็ทุ่มสุดตัวซอยไม่เลี้ยงจนในที่สุดก็ได้อีกน้ำเธอก็นอนหมดแรงไปเลย ขนาดว่าจัดกันหนักขนาดนี้เพื่อนผมที่นอนด้านข้างก็ยังไม่ตื่นเลย สุดยอด