ผมเคยทำตามหนังเอ็กญี่ปุ่นหลายเรื่องประมาณว่าเล่นท่าบ้างหรือใช้ของเล่นบ้าง เท่าที่ลองดูมันก็เสียวดีแต่บางทีน้ำมันแตกก่อนที่จะได้เล่นท่า คิดว่าหลายคนก็คงเป็นไม่น้อยเช่นกัน ผมเลยศึกษาหาทางเพิ่มให้เย็ดได้นานเท่าที่จะทำได้ จนมาเจอกับเพื่อนที่บอกว่าให้ลองยาดองสักนิด มันช่วยได้จริงๆ ผมก็ลองเลย จัดไปพอประมาณแล้วก็มาขอเมียที่บ้านทำการบ้านก่อนนอน
จัดหนังเอ็กชุดใหญ่ให้เธอดู แบบที่ 2 รุมหนึ่ง จะเย็ดให้ได้นานเท่ากับ 2 คนนี้ (เชื่อเพื่อนมากๆ) แล้วความรู้สึกก็คึกขึ้นมาร่างกายมันพุ่งพล่านเป็นที่สุด ตอนนี้เสียวอย่างมากที่ได้ลงลิ้นกับเมีย ลงลิ้นจนน้ำแตกกระจายอย่างมาก เธอก็คงจะน้ำแตกไปแล้วแน่นอน ตอนนี้หีเธอเปียกเป็นที่สุดแล้วผมก็ขอให้เธอมาดูดควยบ้าง เธอก็มาจัดให้ ดูหนังเอ็กสลับกับดูเมียดูดควย เมียบอกดูดเดี๋ยวก็แตกหรอก ผมยิ้มแล้วก็บอกว่ามันไม่ใช่ เธอดูดไม่นานน้ำผมก็มาที่หัว เธอบอกน้ำมาแล้ว เธอก็จัดการควบทันที โยกอย่างเร็วเพราะกลัวผมน้ำแตกก่อนเธอเสร็จ เธอโยกจนเหนื่อยแล้วก็ถามว่าผมน้ำยังไม่แตกหรือ แน่นอนว่ายาดองสูตรนี้เด็ดไม่น้อยแล้ว ผมก็จับเธอมาเล่นท่าหมาแบบที่เราเคยเล่นกัน ท่านี้แทงได้ถนัดที่สุด อุ้มก้นเธอแล้วก็แทงไม่ยั้ง เธอครางเสียงดังกว่าทุกครั้งอย่างมาก เธอบอกเสียวสุดยอด เสร็จหลายรอบแล้ว แล้วเธอก็บอกว่าขออีกนิดกำลังฟิน ได้แน่นอนที่รักผมจับเธอมายกล้อซอยเธอไม่ยั้งเช่นกัน แล้วตอนนี้ก็รู้สึกว่าไม่ไหวแล้วน้ำจะมาแล้ว ก็จับเธอให้ถนัดมือขึ้นซอยไม่หยุดด้วยความเร็วแบบในหนังเอ็กญี่ปุ่นซอย พร้อมครางไปกับเธอด้วยจนน้ำแตกถึงสวรรค์ทั้งคู่
เธอนอนหอบบอกใจจะวายสุดยอดที่สุดทำอะไรมา ยาอะไรเอามาใช้อีกนะ ก็แค่ยาดองไม่กี่บาทจัดได้ดีขนาดนี้ต้องเปลี่ยนจากเบียร์มากินยาดองแล้ว ขนาดว่าเริ่มเย็ดกับเธอเกือบจะพร้อมกับหนังเอ็กเลย เสร็จก่อนหนังเอ็กไม่นานเท่าไหร่มาเช็คนาทีก็จัดไปเกือบ 20 นาทีกำลังดีเลยแบบนี้ เธอคงติดใจมานอนดูดควยต่อบอกว่ามันคือสวรรค์ที่เธอต้องการ แล้วก็บอกว่าไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะอึดแบบนี้ไหมขอต่อเลยได้ไหม ไม่ไหวที่รักหมดแรงแล้วเดี๋ยวหัวใจวายไว้พรุ่งนี้มาจัดกันใหม่ ตอนนี้นอนดูดควยเล่นไปพร้อมกับหนังเอ็กก่อน เย็ดมากเกินไปเดี๋ยวหลวมหมดนะที่รัก