ติดไฟแดงอีกแล้ว เมื่อ 2 วันก่อนไม่มีอารมณ์จะเอา ขนาดว่าจะดูหนังโป๊ะยังไม่ดูเลย ซึ่งปกติผมจะดูหนังโป๊ะอย่างน้อยวันละหนึ่งเรื่องเพื่อกระตุ้นความยากแต่ช่วงนี้อากาศร้อนทำให้ไม่มีอารมณ์ แต่วันนี้เริ่มมีอารมณ์แล้ว เลือกดูหนังโป๊ะคิดว่างแผนไว้ว่าเดียวจะได้จัดเหมาะๆกับเธอสักหน่อยพอเริ่มเสียวได้ที่ก็เข้าไปอ้อนเมีย เมียก็บอกว่าอดติดไฟแดงแม่เจ้าเหมือนใครเอาขวานมาจามหน้า อดหรือนี่อุสาเลือกหนังลีลาเด็ดมาดูด้วยกัน กะจะจัดให้เหมาะๆสักหน่อย ทำอย่างไรละทีนี้ ก็ต้องอ้อนเธอต่อให้เธอช่วยจัดการดูดควยให้หน่อย เธอก็รู้ตัวดี แล้วก็หันมาดูดควยอย่างว่านอนสอนง่าย ตอนนี้ผมก็ดูเธอดูดควยไป มันก็เสียวกว่าการได้ดูหนังโป๊ะผ่านจอเล็กๆ ด้วยซ้ำ
ตั้งใจว่าเมื่อเธอแกล้งไม่ยอมบอกก่อนว่าเมนมาวันนี้ต้องแตกใส่ปากเธอให้ได้ แล้วเธอก็ดูดควยอย่างสนุกทั้งชักว่าวทั้งสาวครบสมบูรณ์แบบที่สุด ตอนนี้น้ำก็มาหัวแล้วผมไม่บอกเธอว่าน้ำมาแล้วก็ให้เธอดูดต่อไปจนในที่สุดก็น้ำพุ่งออกมาใส่ปากเธอเต็มๆ เธอครางฮือในลำคอบอกว่าเกือบกลืนลงไปเลย แล้วเธอก็อ้าปากให้มันไหลออกมาเต็มที่ควยผมต่อดูแล้วช่างเหมือนในหนังโป๊ะไม่มีผิด เสียวที่สุดเลยคืนนี้
ผ่านไปเรียบร้อยสำหรับความสุขระหว่างค่ำคืน ผมก็มานอนพักผ่อนสบายๆ บนเตียง แต่ก็ยังดูหนังโป๊ะต่อไปเพราะยังไม่จบเรื่อง ยิ่งดูก็ยิ่งมัน ขนาดว่าน้ำแตกแล้วควยก็ยังมีอาการแข็งขึ้นมาอีกเช่นกัน ผมก็จับควยสาวเล่นไปเบาๆ ดูหนังไปด้วย ไม่คิดอะไรมาก แล้วพอหันมาเจอเมียกำลังจ้องมองผมอยู่ก็ตกใจนิดหน่อย เธอถามว่าจะเอาอีกหรือ ผมก็ยิ้มบอกว่าใช่ เธอก็เข้ามาดูดให้อีก สุดยอดจริงๆที่รัก แต่รอบนี้เธอดูดให้ไม่นานแล้วก็ชักว่าวให้แทน เธอนอนชักว่าวให้อย่างต่อเนื่องผมก็เสียวกันไป ช่วยเกร็งตัวให้น้ำมันแตกเร็วๆ เธอจะได้ไม่เหนื่อย ขนาดว่าเธอสลับมือไปมาแล้วเธอก็บอกว่ายังไม่ออกอีกหรือ ก็รอบนี้มันรอบ 2 แล้วนิจะออกง่ายๆได้อย่างไร เธอก็บอกว่าเอามาใสปากเองไม่ไหวเมื่อแล้ว ผมรีบลุกขึ้นแล้วก็ชักว่าวใส่หน้าเธอแบบในหนังญี่ปุ่น จนในที่สุดก็น้ำแตกอีกรอบ แล้วน้ำก็พุ่งไปติดที่แก้มเธอนิดหน่อย เธอถึงกับตกใจนิดหน่อยเพราะไม่คิดว่าจะมีน้ำออกมาเยอะก็คนมันเงี่ยนจัดก็ต้องออกเยอะเป็นธรรมดาที่รัก