หยุดสงกรานต์ยาวแบบนี้ มันก็ดีรถไม่ติดในกรุงเทพ ผมกับเมียก็เฝ้าบ้านนอนดูคลิปทำกับข้าวกินกันสบายๆ เพื่อนบ้านออกไปเที่ยวต่างจังหวัดกันหมดเราเลยต้องคอยดูแลข้างบ้านไปในตัวด้วย และผมก็เริ่มคิดได้แล้วว่าเป็นโอกาสอันดีที่เราจะดูคลิปโป้เสียงดังได้ และครางได้แบบไม่ต้องเกรงใจข้างบ้าน หลายครั้งที่เราเย็ดกันแล้วก็กลัวว่าข้างบ้านจะได้ยินต้องครางเบาๆ จนหลายครั้งก็ทนไม่ไหวตอนที่น้ำใกล้จะแตกขอครางดังๆ สัก 2- 3 ที่ก็ยังดี
ผมก็มาคุยกับเมียบอกว่าดูคลิปโป้เสียงดังเย็ดกันดีกว่าเธอบอกเดี๋ยวคนอื่นได้ยิน จะได้ยินได้อย่างไรบ้านใกล้สุดที่มีคนอยู่ก็ห่างออกไปเกือบ 30 เมตร ไม่ได้ยินแน่นอน เธอยิ้มแล้วก็ขึ้นบนห้องบอกไปอาบน้ำก่อนซึ่งตอนนี้ก็เป็นเวลาสายๆ เท่านั้นเอง ผมรีบตามขึ้นไปบนห้องแล้วก็เปิดคลิปโป้เลือกเรื่องที่ครางดังๆ หน่อยแล้วเราก็อาบน้ำด้วยกัน ในห้องน้ำเราไม่เห็นคลิปโป้แต่ได้ยินเต็มเสียง แบบนี้เสียวที่แท้แล้วผมกับเมียก็จัดในห้องน้ำกันก่อน แค่ฟังเสียงคลิปโป้ก็มีอารมณ์กันแล้ว แล้วเธอก็ครางแบบเต็มเสียงจริงๆ ยิ่งแทงก็ยิ่งครางไม่คิดเลยว่าเธอจะอัดแน่นเต็มเสียงแบบนี้ ยิ่งตอนน้ำใกล้แตกเธอกัดฟันบอกให้แทงเร็วๆ แถมเด้งรับครางเป็นคลิปโป้ฝรั่งที่สะใจเธอเป็นที่สุด แล้วน้ำก็แตกคารูไหลลงตามขาเธอ เธอหัวเราะบอกสะใจจริงๆ ได้ครางดังๆ แบบนี้ แบบนี้แหละที่เขาเรียกว่าเย็ดกัน แบบทุกคืนที่ผ่านมาเรียกว่าแค่เอากัน
แล้วเราก็มานอนดูคลิปโป้กันต่อที่ในห้องนอน มันเป็นความสุขแบบที่เราต้องการ ดูคลิปโป้ไปเธอก็มาเล่นควยไป ไม่นานเธอก็ชวนเธอท่า 69 ตามคลิปโป้ฝรั่ง (เธอชอบคลิปโป้ฝรั่งเธอบอกพระเอกหล่อคลิปโป้ญี่ปุ่นไม่หล่อ) แล้วก็จัดหนักกันต่อเธอดูดจนควยผมแข็งน้ำมาหัวแล้วเธอก็ควบม้าทันที เธอบอกจะโยกให้เตียงพังไม่ต้องกลัวใครได้ยิน แล้วเธอก็จัดเต็มตามที่บอกโยกไปครางไปสุดยอดที่สุด เรียกว่าตั้งแต่เย็ดกันในบ้านไม่มีครั้งในที่สุดยอดเท่านี้มาก่อน
เธอขย่มเสียงดังจนเหนื่อย แต่น้ำผมไม่แตกก็น้ำสองแล้ว ผมต้องลุกมาจับเธอเล่นท่าหมาต่อ น้ำเธอเยอะมากๆ จนต้องจับมาเบียดกันแล้วซอย เธอบอกเสียวเพิ่มขึ้นมันไปโดนจุดเสียวของเธอเพิ่มเธอครางจนกระทั้งผมน้ำแตก ไม่เพียงแค่นั้นพอน้ำผมแตกเธอหันมาดูดควยให้อีก แบบนี้เอาไปเล่นคลิปโป้หารายได้เสริมคงจะดีไม่น้อย