สงกรานต์ปีนี้เราจะได้เจออะไรดีๆ อีกไหม เพราะปีที่แล้วผมไปเจอกับสาวน้อยน่ารักคนหนึ่งเธอมาจากต่างจังหวัด เราเจอกันเพียงแค่ 3 วัน จัดกันไปประมาณ 10 รอบ แค่วันแรกก็จัดเธอไปถึง 3 รอบแล้ว และวันที่ 2 จัดหนักไป 4 รอบ ก่อนที่เธอจะกลับบ้านเธอที่ต่างจังหวัด ไม่คิดเลยว่าสาวน้อยน่ารักคนนั้นจะเย็ดได้เด็ดสุดๆ จำได้ดีว่าเธอครางได้เร้าใจที่สุด และหลังจากนั้นเราติดต่อกันอีกนิดหน่อยแล้วเธอก็หายไป เสียดายที่สุด เลยต้องกลับมาเย็ดเมียกันไป ดูคลิปโป๊สร้างอารมณ์เย็ดแบบที่เราทำประจำ
ทุกวันนี้ผมก็ยังคิดถึงเธอ ขนาดว่านอนดูคลิปโป๊เย็ดกับเมียก็ยังคิดถึงหน้าเธอเช่นกัน เธอครางได้เสียงดังฟังชัดเมียที่รักขนาดว่าเย็ดเท่าไหร่เธอก็ครางเบาๆ นิดหน่อยเท่านั้น ไม่รู้ว่าไม่เสียวหรือว่าเธอเป็นของเธอแบบนั้น จนมาถึงช่วงสงกรานต์ปีนี้ เธอชวนไปเที่ยวบ้านนอกของเธอ ผมก็ต้องไปคงไม่เจอแล้วน้องคนน่ารักคนนั้น
เรามาเที่ยวต่างจังหวัดที่บ้านไม่สะดวกที่จะพักเท่าไหร่เราเลยเช่าโรงแรมใกล้ๆ พักกัน เราเที่ยวอย่างสนุก ตกเย็นเธอก็ดูเหมือนจะมีอารมณ์ไม่น้อยเบียร์เพียงขวดสร้างความเสียวให้กับเธอได้เป็นอย่างดี เธอเปิดคลิปโป๊ก่อนไปอาบน้ำแล้วก็บอกกับผมว่า เดี๋ยวออกมาพร้อมเลยนะ ผมยิ้มเมียมามาดใหม่ มาแบบเสียวมากๆ ผมก็นั่งดูคลิปโป๊ที่กำลังเย็ดโชว์ผมอยู่ เธอออกมาจากห้องน้ำก็ตรงเข้ามาเร่งเสียงคลิปโป๊ให้ดังขึ้น เธอบอกมาแบบนี้ไม่เห็นต้องดูคลิปโป๊เบาๆ ใครจะรู้จักเรา จะเย็ดให้เตียงหัก เลย แล้วเธอก็ดูดควยให้กับผม แม่เจ้าเธอจัดว่ามาเต็มอย่างมาก แถมขึ้นขย่มผมเองด้วยตอนนี้ เธอครางเสียงดังฟังชัด ไม่คิดมาก่อนเลยว่าเธอจะเด็ดขนาดนี้ เป็นเพราะที่บ้านไม่เอื้อนี่เอง เธอโยกขย่มเตียงสั่นขนาดไหนเธอก็ไม่หยุด ผมกลัวเตียงจะหลุดเป็นชิ้นๆ เลยตอนนี้ เมื่อเธอมาจัดหนักแบบนี้ผมก็จับเธอเล่นท่ายกล้อที่เธอชอบบ้าง เธอโดนผมเสียบเข้าไป ร้องครางแบบคลิปโป๊ญี่ปุ่นเลย เสียงดังฟังชัด ครางแบบนี้มันสร้างความเสียวเพิ่มได้ดีเป็นที่สุด ความคึกของผมพุ่งพล่านมาเต็ม จัดดอกนี้เหมือนว่ารอคอยมานาน เย็ดได้สุดยอด หีเธอก็ตอดได้ตลอดเวลาจนผมบอกว่าไม่ไหว เธอก็ย้ำให้เย็ดเราๆ ซอยเร็วๆ เธอครางพร้อมกับน้ำผมแตกไปพร้อมๆ กัน
แค่ยกแรกเธอบอกว่าสะใจอย่างมากดูคลิปโป๊เสียงดังและได้ครางดังๆ แบบนี้แค่รอบเดียวเหมือนได้เย็ด 3 รอบพร้อมกันแบบนี้นี่เองถึงไม่ยอมครางเสียงดังที่บ้าน คราวหลังต้องไปหาโรงแรมเย็ดกันบ้างแล้ว