จำได้ดีว่าสมัยก่อนเคยไปเย็ดกับแฟนที่แถวริมน้ำตก ไม่รู้ว่าโดนถ่ายคลิปไว้บ้างหรือเปล่าแต่ก็นานเป็น 10 ปีแล้ว สมัยนั้นยังไม่น่ากลัวเท่าสมัยนี้ สมัยนี้ใครอยากจะทำหนังโป๊ก็ทำได้เลย กล้องมือถือชัดเจนเป็นที่สุด ถ่ายหนังโป๊เห็นทุกรูขุมขนอย่างแน่นอน
แล้วผมก็คิดว่าอยากจะถ่ายหนังโป๊ไว้ดูเองบ้างไม่เคยจำเลยว่าเวลาที่ได้เย็ดกับเมียนานขนาดไหนวันนี้ก็เลยแอบซ่อนกล้องเอาไว้แล้วก็เริ่มเล่นกับเมียก็เล่นกันตามปกติ ดูหนังโป๊เลียหีดูดควยกันแบบที่เธอเองไม่รู้เลยว่ากำลังโดนแอบถ่ายอยู่ เราเย็ดกันอย่างมันจนน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ รอบนี้ผมขอแตกใส่หน้าเธอจัดมุมกล้องไว้แล้วว่าต้องแตกใส่แบบเต็มๆ พอน้ำแตกผ่านไปสักไม่นานผมก็ชวนเธอมาดูหนังโป๊ด้วยกันอีกสักหน่อย และมันก็คือหนังโป๊ของเราทั้ง 2 คน เธอดูตอนแรกก็ตีผมทันที เธอยิ้มน้อยใหญ่แล้วก็ดูตัวเองแสดงหนังโป๊จำเป็น ผมเย็ดกับเธอได้ไม่นานมากนัก และลีลาเธอก็จัดว่าสุดยอดไม่แพ้กับในหนังโป๊จริงๆ เธอจัดเต็มทั้งดูดและขย่ม จนตอนที่น้ำแตกเธอก็จัดให้แบบชุดใหญ่เช่นกัน เธอดูเสร็จแล้วก็บอกว่ามันสั้นไปนิด มาตั้งกล้องถ่ายกันใหม่แล้วเธอก็เอามือถือถึง 2 เครื่องมาวางจัดมุมให้ดีถ่ายให้เห็นทุกอย่างชัดเจน ไม่คิดว่าเธอก็อยากได้หนังโป๊ส่วนตัวไว้ดูเองเช่นกัน แล้วทุกอย่างก็เริ่มใหม่ ตอนแรกเธอก็ดูเหมือนจะดูกล้องไปด้วยแล้วก็ดูเกรงๆ นิดหน่อย ดูดควยไปแล้วก็มองกล้องไป จนผ่านไปไม่นานเธอก็เริ่มสนุกกับการดูดควย จนลืมคำว่าถ่ายหนังโป๊ไปแล้ว แล้วก็ให้ผมดูดเลียหีตามให้เธออีก รอบนี้ผมก็จัดเต็มไม่คิดอะไรทั้งนั้น ลูบเลียเธออย่างสุดยอด แล้วก็เริ่มด้วยท่าหมา จับเธอเสียบซอยอย่างเร็วไม่มีช้า จนเธอเองก็ครางจนเสียงหลงเช่นกัน ผมเร่งจนเธอคิดว่าเสร็จ ตอนที่ดึงควยออกเธอคิดว่าผมเสร็จแล้ว แต่เปล่าเลยมาต่อด้วยท่ายกล้อ และก็จัดให้แบบสุดด้ามกระแทกจนเธอกต้องดันตัวผมเอาไว้เพราะด้วยความลึกที่มันเข้าไปได้อย่างไม่มีอะไรมาขวางกัน ซอยกันอยู่นานจนน้ำแตกคารู
แล้วเราก็มาเปิดดูหนังโป๊เรา 2 อีกครั้งพร้อมกัน ก็ประทับใจอย่างมากทุกอย่างมันเสียวสุดๆ ขนาดตอนที่น้ำแตกก็เห็นน้ำไหลออกมาจากรูเธอด้วย คงไม่ต้องหาดูหนังโป๊เรื่องอื่นไปอีกหลายวัน เรื่องเรา 2 มันสุด