เจอเธอมาแบบนี้บอกได้เลยว่าจัดให้หนักแน่นอน ก็เล่นเมามาแล้วมาในจังหวะที่ผมกำลังเงี่ยนดูหนังโป๊ฟรีพอดี มาแบบนี้เธอก็บอกว่าขอควยหน่อย เข้าทางสิที่รัก ก็ถอดกางเกงให้เธอดูดทันที น้ำหัวก็มาแล้ว เธอก็บอกว่าน้ำหวานพร้อมแบบนี้แทงเลยดีไหม เดี๋ยวให้หักคาด้วย พูดเสียเห็นภาพเลยแต่ตอนนี้ดูดไปก่อนกำลังเสียวกับหนังโป๊อย่างหนัก
เธอดูดได้ไม่นานเธอก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดแล้วก็บอกว่าไม่ไหวแล้วน้ำมาจนไหลนองแล้วคนเมามักจะเวอร์จริงๆ แล้วเธอก็ขึ้นมาบนเก้าอี้ผมนั่งเสียบผมตรงนั้นกันเลย หนังโป๊กำลังถึงจุดสุดยอดยอดน้ำแตกใสหน้าเต็มๆ กะว่าจะให้เธอดูดจนน้ำแตกใส่หน้าสักหน่อย แต่ตอนนี้กลัวเก้าอีกหักอย่างมาก เธอขย่มไม่คิดเลยว่าเก้าอี้จะรับน้ำหนักเรา 2 คนไหวหรือไม่ จนผมต้องอุ้มเธอเล่นท่าลิงอุ้มแตงแทน ตัวเล็กๆ แค่นี้จะเล่นท่าไหนก็ได้ทั้งนั้น
หนังโป๊จบไปแต่เรื่องจริงกำลังเริ่มต้น เธอโดนแทงเข้าไปแถมโดนอุ้มด้วยเธอกอดไว้แน่นเพราะกลัวตกแถมมีจังหวะขมิบหีตอดควยอย่างดีอีกด้วย จัดว่าสุดยอดไม่น้อย ตอนนี้เมาจนจูบดูดปากมั่วไปหมด ดูดปากแรงขนาดนี้ขอแทงแรงๆให้สะใจหน่อยก็แล้วกัน เล่นท่าลิงอุ้มแตงได้ไม่นานก็ไม่ไหวแล้วเธอดูดปากหนักขึ้นจนต้องจับเธอเล่นท่ายกล้อแทน ตัวเล็กแบบนี้ไขว้ขาแล้วก็จัดท่ายกล้อรับรองครางจนคอแตกแน่นอน แล้วก็จริงตามคาดตอนนี้เธอโดนจนร้องครางเสียงหลงไปหมดมันยิ่งเพิ่มความเสียวให้กับผมมากขึ้น แล้วในที่สุดก็น้ำแตกใสในรูเธอเต็มๆ เธอเมาแล้วก็หลับไป
ส่วนผมนั้นยังเหมือนไม่เร้าใจ หนังโป๊ฟรีที่ดูมันต้องได้เสียวกว่านี้ เหมือนว่ามันค้างมานั่งดูหนังโป๊ต่อแล้วมันก็ขึ้นจริงๆ ควยแข็งพร้อมแทงใหม่จริงๆ หันไปเจอเมียนอนหมดสภาพที่ริมเตียง แน่นอน ต้องเจออีกดอก ทำเป็นเก่ง ว่าแล้วก็เข้าไปดูดนมเธอก่อนเลย เธอซีดปากบอกแทงเลย ขนาดเมานะเนี้ย แล้วเธอก็ใช้นิ้วควักที่หีตัวเธอเองมาเลียโชว์ผม อดใจไม่ไหวจับถางขาแล้วจัดการต่อทันที หนังโป๊เล่นท่าไหนจัดตามไม่มีหยุด จัดหมาก่อนแต่รู้สึกว่าท่าแรกก็น้ำหัวมาแล้ว หีเธอตอดได้ดีจริงๆ จนไม่ไหวแล้วตอนนี้ต้องเร่งเครื่องแล้ว คงไม่ได้เลียนแบบหนังโป๊แล้วอย่างแน่นอน จัดเธอจนเธอครางหนักน้ำแตกซ้ำอีกรอบ รอบนี้ตัวเบาสบายใจกันเลย มันค้างอีกนิดเดียวนี่เอง