หนังx ที่ผมชอบที่สุดเป็นแบบ 2 รุ่มหนึ่งและต้องเป็นแบบ 2 ชาย 1 หญิงกันด้วย รับรองว่าของแบบนี้เด็ดอย่าบอกใครกันเลย ผมเคยมีโอกาสได้มาแล้ว 1 ครั้ง จำได้ดีว่าครั้งนั้น เย็ดไปเกือบเช้าจนเด็กแทบไม่ไหว ผมแตกไป 5 รอบด้วยความตื่นเต้นและเพื่อนผมแตกไป 4 น้ำ จัดว่าคุ้มค่ามากๆ กับเธอคนนี้ และเธอก็น่ารักไม่น้อยทำให้เราติดใจกันอย่างมาก
แล้วก็ไม่คิดว่าผมจะได้เจอเธออีก วันนั้นผมไปเจอเธอที่ห้างโดยบังเอิญและได้ขอไลน์เธอมา ในใจก็คิดว่าจะชวนเพื่อนไปเล่นอีกดีไหมมันก็ติดใจมาตลอด ดูหนังxแบบ2 ต่อ 1 เมื่อไหร่ก็อยากเสมอ แล้ววันนี้ก็มาดูหนังxแบบนี้อีกครั้ง และบอกกับเมียว่าเราเล่นแบบนี้บ้างได้ไหมเธอมองหน้าแล้วก็ถามว่ากับใคร ผมก็บอกว่าเธอคนเดียวแล้วก็ผู้ชาย 2 เธอถามย้ำว่าใคร ผมก็เริ่มตื่นเต้น บอกว่าไอต้อมไป เธอเงียบ แล้วก็ถามว่าต้อมก็น่ารัก ความคิดว่าจะไปหาเด็กก็ล้มเลิกทันที ผมไม่คิดมากเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว จัดหนังxแบบเสียวไม่ต้องเสียเงินก็ดีไปอย่าง ผมติดต่อเพื่อนแล้วก็ชวนกันมากินข้าวที่บ้าน ไม่เคยคิดมาก่อนว่าเมียจะใจกล้าขนาดนี้
มาถึงที่บ้านก็ยกแก้วกันเป็นการใหญ่ รวมถึงเมียผมด้วย เธอบอกว่าเอาจริงหรือ พวกผมมองหน้ากันแล้วเธอบอกว่าขึ้นไปอาบน้ำก่อนนะ นั้นแปลว่าเป็นสัญญาณแน่นอน ไม่นานเกินรอพวกเราก็ตามกันขึ้นไป เจอเธอเปิดแอร์อยู่ในห้องออกอาการเมานิดหน่อย แล้วก็เปิดหนังxดูพร้อมกับตกเบ็ดไปด้วย พวกเราเห็นแบบนี้ก็อดไม่ได้ เธอยิ้มให้กับผมแล้วก็บอกว่าไม่ไหวแล้ว เงี่ยนแล้ว ผมเข้าไปจ่อที่หีเมียแล้วก็เลียทันที ส่วนเพื่อนผมนั้น ก็มาดูดนมเมียผมเช่นกัน เธอดูเสียวไม่น้อยตอนนี้ทุกอย่างเหมือนฝันเมียที่รักชอบแบบนี้หรือนี่ หลงเข้าใจผิดว่าเธอไม่ชอบมาตั้งนาน เธอเร่งเสียงหนังxดังขึ้น แล้วก็บอกว่า “ใครก็ได้ร่างกายอยากปะทะ” ผมไม่รอช้าจับควยจ่อๆ แล้วก็เสียบเข้าไปแบบเต็มๆ ส่วนเพื่อนผมก็ให้เมียผมดูดควยให้แทน ผมซอยจนทนไม่ไหวน้ำแตกเต็มๆ แล้วเพื่อนผมก็มาต่อ จับเอวเมียผมได้ก็ซอยเน้นๆ เมียผมบอกสุดยอด เธอโดนต่อเนื่องยาวนานนับชั่วโมง จนเธอบอกขอพักก่อนระบบไปหมดแล้ว รู้แบบนี้ได้เสียวกันนานแล้ว แต่ต้องยอมรับว่าเมียผมใจถึงจริงๆ เรื่อง sex ห้ามกันยาก